• โรงเรียนทุ่งอุดมวิทยา
    156 หมู่ที่ 10บ้านทุ่งแล้ง ต.บ้านขอ อ.เมืองปาน จ.ลำปาง 52240

• โรงเรียนทุ่งอุดมวิทยา

ต้อนรับนางธีรดา แก้วบุญปัน ผอ. คนใหม่

โรงเรียนทุ่งอุดมวิทยา ยินดีต้อนรับผู้อำนวยการคนใหม่ "นางธีรดา แก้วบุญปัน" ที่ได้มาดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียนทุ่งอุดมวิทยาคณะกรรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน คณะครู บุคลากรทางการศึกษา กลุ่มเครือข่ายการศึกษา และแขกผู้มีเกียรติ มอบช่อดอกไม้ร่วมแสดงความยินดี